Tổng kết các dự án nâng cấp công trình tuyến ống B12

Nguyễn Hà Ngân

CV Phòng HCTH

03:27 CH @ Thứ Sáu - 14 Tháng Tám, 2015

Chiều 13.8.2015 Công ty Xăng dầu B12 (Petrolimex Quảng Ninh) đã tổ chức Hội nghị tổng kết các dự án nâng cấp công trình tuyến ống B12 (2006 - 2015) tại TP. Hạ Long.

Toàn cảnh Hội nghị

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Trần Văn Thịnh - Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn), ông Vương Thái Dũng - Phó tổng giám đốc Petrolimex, ông Nguyễn Đồng – Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Ninh cùng sự có mặt của trưởng phòng Đầu tư Xây dựng, phòng Kĩ thuật Công nghệ và An toàn Tập đoàn và các công ty cổ phần: Xây lắp I, Xây lắp III, Tư vấn Xây dựng Petrolimex; các đồng chí nguyên trong Ban giám đốc Công ty, các đơn vị trực thuộc và trưởng các phòng nghiệp vụ Công ty.

Trong chặng đường hơn 40 năm hình thành và phát triển, hệ thống tuyến ống B12 được vận hành hiệu quả đảm bảo công tác tiếp nhận, bơm chuyển cung ứng xăng dầu phục vụ các tỉnh miền Bắc. Song do ảnh hưởng của yếu tố thời gian cũng như sự hao mòn, hỏng hóc và xuống cấp trong suốt quá trình sử dụng, thêm vào đó là yêu cầu ngày một cao hơn về tính hiện đại hóa cở sở vật chất kĩ thuật trong sản xuất kinh doanh, một số công trình tuyến ống kho bể không còn đáp ứng được nhu cầu bơm chuyển và tồn chứa xăng dầu. Vì vậy, nhằm thực hiện quy hoạch nâng cấp hệ thống công trình tuyến ống B12 từ năm 2006 đến 2015, Ban chỉ đạo dự án B12 đã triển khai thi công nhiều dự án về cải tạo, nâng cấp tuyến ống chính, mở rộng sức chứa các kho, nâng tầm quy mô hoạt động và phát triển của Petrolimex Quảng Ninh.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội