Áp dụng công nghệ mới để tăng năng suất và hiệu quả lao động

Ban Truyền thông

08:59 SA @ Thứ Hai - 09 Tháng Mười Một, 2020

Tổng kho xăng dầu Đà Nẵng (Tổng kho) là đơn vị thành viên của Công ty xăng dầu Khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng) được giao nhiệm vụ: Xuất nhập xăng dầu bằng đường thủy, tồn trữ, xuất ôtô xitéc cung ứng cho một số tỉnh, thành phố thuộc khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Từ cơ sở vật chất kỹ thuật đến năm 2010 gồm: 05 kho xăng dầu và 02 cảng xuất nhập xăng dầu với hệ thống đường ống dẫn dầu liên kho dài gần 40km, điều chỉnh theo quy hoạch của địa phương, đến nay Tổng kho chỉ còn quản lý kho Khuê Mỹ với tổng sức chứa là 76.200 m3, trong đó có 10 bể chứa xăng dầu, 02 bể chứa cồn sinh học Ethanol và Cảng phao Mỹ Khê với khả năng tiếp nhận tàu 30.000DWT. Hàng năm CSVCKT trên toàn Tổng kho được duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa nhằm đảm bảo tối đa công tác an toàn trong quá trình tiếp nhận tàu, tồn chứa và xuất hàng cho xe xitéc.

Với bề dày lịch sử và dưới sự lãnh đạo sâu sát của Ban Lãnh đạo Công ty cùng với sự đầu tư của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), từ hạ tầng kỹ thuật thô sơ ban đầu, Tổng kho đã đổi mới toàn diện từ công tác tổ chức nhân sự, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, phương pháp quản lý… đem lại cho Tổng kho một bộ mặt hoàn toàn mới: năng động hơn, hiệu quả hơn, phát triển toàn diện từ cơ sở vật chất kỹ thuật đến con người, tăng năng suất lao động với hiệu quả thiết thực.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội