Phát triển bền vững cùng thương hiệu Petrolimex

Ban Truyền thông Công ty

10:45 SA @ Thứ Năm - 05 Tháng Mười Một, 2020

45 năm xây dựng và phát triển, Công ty Xăng dầu Khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng/Công ty) luôn giữ vững vai trò chủ đạo trong việc cung ứng đầy đủ, kịp thời xăng dầu - vật tư chiến lược cho sự phát triển kinh tế - xã hội, an ninh năng lượng, dự trữ quốc gia và nhu cầu thiết yếu của nhân dân trên địa bàn miền Trung – Tây Nguyên và tái xuất sáng nước bạn Lào.

Petrolimex Đà Nẵng tự hào là đơn vị của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) tổ chức kinh doanh xăng dầu ở các kênh trên thị trường nội địa, tái xuất. Là đơn vị tiên phong cung cấp ra thị trường các mặt hàng xăng dầu uy tín, chất lượng và thân thiện với môi trường.

Tiến sĩ Nguyễn Đình Thống kiểm định chất lượng mẫu xăng dầu trước khi đưa ra thị trường

Diễn tập ứng cứu tràn dầu cùng đơn vị chức năng thành phố Đà Nẵng

Quản lý chất lượng xăng dầu

Uy tín của thương hiệu Petrolimex được thể hiện thông qua chất lượng xăng dầu luôn đảm bảo và là yếu tố quan trọng cốt lõi của doanh nghiệp: Công ty tuân thủ nghiêm ngặt các quy định quản lý chất lượng của Nhà nước, Tập đoàn xuyên suốt trên toàn hệ thống với sự tiếp cận các công nghệ mới, tiên tiến trên thế giới. Kiểm soát chất lượng xăng dầu được thực hiện chặt chẽ từ khâu tiếp nhận tại kho, cảng đầu nguồn cho đến khi phân phối ra thị trường theo chu trình khép kín.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội