Chất lượng - niềm tự hào Petrolimex Sài Gòn

Lại Quang Nghĩa

Phó Phòng Kỹ Thuật Xăng Dầu

12:39 CH @ Thứ Năm - 10 Tháng Chín, 2020

Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) tự hào là đơn vị của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) tổ chức kinh doanh xăng dầu ở tất cả các kênh thương mại trên thị trường nội địa, tái xuất và xuất khẩu. Là đơn vị tiên phong cung cấp ra thị trường các mặt hàng xăng dầu chất lượng cao và thân thiện với môi trường.

Đảm bảo chất lượng xăng dầu là uy tín của thương hiệu Petrolimex và là yếu tố quan trọng cốt lõi của doanh nghiệp: Công ty tuân thủ nghiêm ngặt các quy định quản lý chất lượng của Nhà nước, Tập đoàn xuyên suốt trên toàn hệ thống với sự tiếp cận các công nghệ mới, tiên tiến trên thế giới. Kiểm soát chất lượng xăng dầu được thực hiện chặt chẽ từ khâu tiếp nhận tại kho đầu nguồn cho đến khi phân phối ra thị trường theo chu trình khép kín.

Hệ thống phối trộn nhiên liệu sinh học E5 In-line và In-tank

Hệ thống quản lý chất lượng trên toàn Công ty phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Ngày 15/11/2002 tổ chức giám định BVQI (Anh quốc) đã đánh giá và công nhận hệ thống quản lý của Công ty đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000. Đánh giá giám sát hàng năm, BVQI tiếp tục công nhận Công ty đã duy trì hệ thống theo đúng tiêu chuẩn được công nhận của mình.

Phòng Hoá nghiệm trung tâm kiểm tra chất lượng xăng dầu phù hợp tiêu chuẩn TCVN ISO /IEC 17025 : 2001. Năm 1999, Phòng Hoá nghiệm trung tâm của Công ty được Tổng cục TC-ĐL-CL đánh giá đạt tiêu chuẩn ISO/GUIDE 25 (nay là Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025: 2005). Đến nay, phòng Hoá nghiệm trung tâm mang mã số VILAS 48 có 54 phép thử được công nhận đạt tiêu chuẩn, với đội ngũ kỹ sư, nhân viên được đào tạo chuyên sâu, sử dụng thành thạo các thiết bị hiện đại đảm bảo kiểm tra các lô hàng nhập - xuất qua kho Nhà Bè, mẫu của các khách hàng và phục vụ công tác quản lý Nhà nước về chất lượng xăng dầu.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội