Sẵn sàng mở rộng mạng lưới kinh doanh gas tại Thái Nguyên

Đồng Thái Ngọc

Phó TP. Kinh doanh

09:47 SA @ Thứ Sáu - 04 Tháng Chín, 2020

Petrolimex Bắc Thái đã phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Thái Nguyên tổ chức tập huấn nghiệp vụ về Kỹ thuật an toàn tiếp xúc khí hóa lỏng và vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm cho gần 100 NLĐ trong Công ty, trong 02 ngày 29 - 30.08.2020.

Phó trưởng Phòng Kỹ thuật an toàn - Môi trường Sở Công Thương tỉnh Thái Nguyên Nguyễn Quang Hưng phát biểu tại buổi tập huấn

Thực hành, trao đổi nghiệp vụ vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống bếp gas

Trong những năm qua, Gas Petromex được đánh giá là Gas có chất lượng cao, an toàn, tin cậy cho người tiêu dùng. Công ty tiến hành thử nghiệm nhiều mô hình xây dựng hệ thống phân phối Gas, trong đó có những mô hình tập trung, có mô hình phát triển theo chiều rộng.

Để đảm bảo mật độ phủ rộng khắp điểm cung cấp Gas Petrolimex tốt nhất cho người tiêu dùng, Lãnh đạo Công ty quyết định triển khai theo mô hình mở rộng, theo đó tại các CHXD tại Thái Nguyên sẽ tiến hành tổ chức bán Gas Petrolimex; triển khai tổng đài 19001287 tại Thái Nguyên là số điện thoại gọi Gas Petrolimex.

Từ ngày 01.09.2020 Công ty tổ chức bán Gas tại28 điểm trên địa bàn tỉnh Thái Nguyênlà các Cửa hàng chuyên doanh Gas, Trung tâm kinh doanh và CHXD có đủ điều kiện kinh doanh Gas.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội