Khai trương CHXD 73 tại xã Đăk Ru

Quang Duy - Thái Phong

Chuyên viên Chi nhánh

11:50 SA @ Thứ Ba - 08 Tháng Chín, 2020

Sáng ngày 7.9.2020, Chi nhánh Xăng dầu Đắk Nông (Petrolimex Đắk Nông) đã tổ chức lễ khai trương, đưa CHXD 73 vào hoạt động, phục vụ nhân dân tại địa bàn tỉnh Đắk Nông. Đây là sự kiện có ý nghĩa nhằm chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập nước Cộng hòa XHCN Việt Nam và thành công của Đại hội Đảng các cấp.

Đại diện lãnh đạo UBND xã Đắk Ru, Lãnh đạo Công ty/Chi nhánh cắt băng khánh thành, chính thức đưa CHXD 73 vào hoạt động

Khách hàng mua xăng dầu ngày khai trương

CHXD 73 có vị trí thuộc xã Đăk Ru, huyện Đăk R’Lấp, tỉnh Đăk Nông, nằm trên Quốc lộ 14 (Đường Hồ Chi Minh), là tuyến giao thông quan trọng nhất của tỉnh Đăk Nông nối liền với các tỉnh phía Nam và TP.HCM.

Cửa hàng có mặt tiền rộng hơn 70m, cơ sở vật chất hiện đại, có 8 cột bơm xăng dầu, hệ thống Camera và còi báo động; cóphần mềm quản lý CHXD (Egas) tích hợp các chức năng quản lý như tự động hóa vòi bơm xăng dầu, hóa đơn điện tử, ... Đảm bảo văn minh thương mại, an toàn PCCC, vệ sinh môi trường theo tiêu chuẩn hệ thống nhận diện thương hiệu Petrolimex.

Việc khai trương CHXD 73 sẽ tạo điều kiện để người tiêu dùng có thêm lựa chọn sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu Petrolimex, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, gia tăng số nộp ngân sách nhà nước và tạo thêm cơ hội việc làm cho người lao động tại địa phương, là điều kiện để Petrolimex Đắk Nông tiếp tục khẳng định uy tín và thương hiệu Petrolimex trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội