Lãnh đạo Petrolimex làm việc tại B12

Đào Văn Giáp

TP. HCTH

12:38 CH @ Thứ Sáu - 05 Tháng Mười, 2018

Ngày 05.10.2018, Phó Tổng giám đốc Petrolimex Nguyễn Văn Sự cùng một số lãnh đạo phòng/ban nghiệp vụ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX/Tập đoàn) đến làm việc tại Công ty Xăng dầu B12 (B12/Petrolimex Quảng Ninh).

Phó TGĐ Petrolimex Nguyễn Văn Sự phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc tại B12

Tại buổi làm việc,Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Ninh Nguyễn Đồng đã báo cáo về các nội dung: (1) Kết quả thực hiện kết luận của Phó thủ tướng (PTT) Trịnh Đình Dũng tại cuộc họp về kho cảng theo công văn số 294/TB-VPCP ngày 14.8.2018 của Văn phòng Chính phủ(sau đây gọi tắt là “VB 294”);(2) Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 9T2018; (3) Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật & công nghệ kho cảng, tuyến ống B12.

B12 đã thực hiện đúng yêu cầu của VB 294 và kết luận của PTT Trịnh Đình Dũng, đảm bảo an toàn mọi mặt trong quá trình tiếp nhận & bơm chuyển xăng dầu về các tuyến sau.

Bên cạnh đó, B12 cũng có nhiều nỗ lực trong công tác phát triển hệ thống CHXD phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trên địa bàn Quảng Ninh, Hưng Yên & Hải Dương cũng như các tuyến quốc lộ đi qua địa bàn; Đồng thời thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ sản xuất kinh doanh9T2018.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội