Petrolimex đóng góp tích cực vào sự phát triển của Quảng Ninh và cả nước

BBT website

01:37 CH @ Thứ Ba - 22 Tháng Năm, 2018

Ngày 16.5.2018 đoàn cán bộ lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX) đã đến thăm, làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long trao bằng khen tặng nguyên Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo và tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long cùng lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh Quảng Ninh đã đón tiếp và làm việc với đoàn Petrolimex.

Nguyên Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo trân trọng cảm ơn lãnh đạo và nhân dân tỉnh Quảng Ninh; nhấn mạnh: Sự phát triển của Petrolimex có được như ngày nay bên cạnh sự nỗ lực của toàn thể cán bộ lãnh đạo quản lý & người lao động Petrolimex; Petrolimex luôn trân trọng sự tin cậy, ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy - chính quyền các cấp cùng nhân dân các địa phương; đặc biệt là tỉnh Quảng Ninh, nơi Petrolimex có đơn vị thành viên là Công ty Xăng dầu B12, Kho cảng B12 mà lịch sử ra đời và phát triển của nó gắn liền với các giai đoạn lịch sử của đất nước, hiện tại tiếp tục đảm nhiệm vai trò quan trọng trong bảo đảm đầy đủ nguồn một cách an toàn cho một khu vực rộng lớn phía Bắc và đóng góp vào NSNN tại tỉnh nhà.

Chủ tịch UBND Quảng Ninh Nguyễn Đức Long đánh giá cao sự tăng trưởng đầy ấn tượng về các mặt hoạt động của Petrolimex trong những năm gần đây: Hệ thống cơ sở vật chất và các công trình xăng dầu hiện đại - an toàn - hiệu quả mà Petrolimex dày công đầu tư liên tục trong nhiều năm đã và đang góp phần rất quan trọng trong bảo đảm an ninh năng lượng cho tỉnh Quảng Ninh nói riêng và đất nước nói chung. Đặc biệt năm 2017, Công ty Xăng dầu B12 đã đóng góp lớn cho nguồn thu ngân sách nhà nước với 7.000 tỷ đồng; trong đó, nộp ngân sách địa phương gần 2.000 tỷ đồng, tăng trưởng 15% so với năm 2016.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội