Thứ trưởng Bộ LĐ-TB & XH Lê Tấn Dũng thăm, làm việc tại Petrolimex Quảng Ninh

Nguyễn Hà Ngân

CV Phòng HCTH

01:38 CH @ Thứ Tư - 24 Tháng Giêng, 2018

Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Tấn Dũng phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Petrolimex Quảng Ninh

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng cùng đoàn cán bộ đi thăm quan hệ thống cầu cảng và cụm kho xăng dầu tại Cảng dầu B12

Tại buổi làm việc, Phó tổng giám đốc Petrolimex Vương Thái Dũng báo cáo khái quát giới thiệu vị trí vai trò và quy mô hoạt động của Petrolimex Quảng Ninh – đơn vị đầu mối quan trọng của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) với nhiệm vụ tiếp nhận, tồn chứa, bơm chuyển đảm bảo nguồn huyết mạch xăng dầu qua hệ thống tuyến đường ống dài gần 600km, đáp ứng sự phát triển kinh tế - xã hội cho hầu hết các tỉnh phía Bắc, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng đánh giá cao vai trò của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và Công ty Xăng dầu B12 đối với sự phát triển kinh tế - xã hội - an ninh quốc phòng. Đặc biệt là tầm quan trọng và vị trí chiến lược của hệ thống cầu cảng và cụm kho xăng dầu tại Cảng dầu B12 - đầu mối tiếp nhận, cung ứng nguồn xăng dầu cho toàn miền Bắc, dự trữ an ninh năng lượng quốc gia.

Bên cạnh đó, Thứ trưởng rất ấn tượng với hệ thống công nghệ tự động hóa trong giao nhận và bơm chuyển xăng dầu đảm bảo tính chính xác và hiệu quả cao cũng như các giải pháp mà Petrolimex đã và đang triển khai thực hiện trong suốt những năm vừa qua về công tác an toàn lao động, phòng ngừa rủi ro…Đồng thời chỉ đạo Công ty tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, chú trọng công tác huấn luyện trang bị đầy đủ kĩ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ CBCNV-NLĐ, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mọi quy trình sản xuất kinh doanh, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội