Chủ tịch PLX: Chủ đạo, chủ động bứt phá tiến lên

Thanh Tâm

Phó BBT Website

12:36 CH @ Thứ Ba - 23 Tháng Giêng, 2018

Ngày 19.01.2018, Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) tổ chức tổng kết công tác năm 2017 và Hội nghị Người lao động 2018 tại trụ sở 15 Lê Duẩn - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh.

Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo chỉ đạo hội nghị

Năm 2017, Petrolimex Sài Gòn hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, tổng sản lượng nhập/xuất qua kho đạt 5,5 triệu m3-tấn - cao nhất từ trước đến nay; các kênh tạm nhập tái xuất, nhượng quyền thương mại và bán lẻ đều tăng trưởng từ 4,5 - 11%; hàng gửi kho tăng 10% so với cùng kỳ.

Công ty đã thực hiện tốt nhiều mục tiêu quan trọng, trong đó có những mục tiêu chiến lược của Tập đoàn như: Tổ chức phối trộn nhiên liệu sinh học cung ứng cho thị trường khu vực; tiên phong cung cấp mặt hàng chất lượng cao Điêzen 0,001S-V; tích hợp thanh toán thẻ ATM liên minh Napas tại hệ thống CHXD trực thuộc, …

Đặc biệt, Công ty tập trung đổi mới công tác quản trị điều hành, tinh giản quy trình/thủ tục để không ngừng nâng cao hiệu quả SX-KD, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Nhiều đề án được nghiên cứu, tổ chức triển khai đã lan tỏa về tinh thần đổi mới của doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Năm 2018, năm bản lề cho giai đoạn phát triển kinh tế - xã hội 05 năm của đất nước, tăng trưởng GDP được dự báo 6,7% kèm theo nhu cầu gia tăng trong tiêu dùng xăng dầu của xã hội. Bên cạnh đó, số lượng thương nhân đầu mới và thương nhân phân phối ngày càng tăng sẽ tiếp tục tạo áp lực cạnh tranh lên thị trường xăng dầu trong nước.

Trước tình hình đó, Công ty đề ra nhiệm vụ: đầu tư phát triển hiệu quả mạng lưới cửa hàng theo chiều rộng và chiều sâu, triển khai các đề án chiến lược của Công ty về cải tiến quy trình SX-KD, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và tự động hóa nhằm nâng cao năng suất, chất lượng dịch vụ, ... tiếp tục giữ vững niềm tin của khách hàng.

Khẳng định Petrolimex Sài Gòn là Công ty có vị thế đặc biệt trong hệ thống Petrolimex - đơn vị đầu nguồn luôn tiên phong trong nhiều chính sách mới, tổ chức thương mại hiệu quả trên vùng thị trường có sự cạnh tranh quyết liệt với những biến động nhanh - đặc thù từ môi trường bên ngoài, Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo đánh giá cao những giải pháp và đề án cũng như những đề xuất/kiến nghị của đơn vị luôn mang tính tổng thể thích ứng với thị trường xăng dầu trong khu vực. Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch Bùi Ngọc Bảo ghi nhận và chúc mừng những thành quả đạt được của Công ty trong năm 2017 và những năm qua đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của Tập đoàn.

Chỉ đạo nhiệm vụ năm 2018, Chủ tịch Bùi Ngọc Bảo yêu cầu Công ty mạnh mẽ hơn nữa, cụ thể hơn nữa để tiếp tục thực thi lộ trình phát triển và nắm giữ vị trí chủ đạo trên thị trường, nâng tầm công tác quản trị với những ý tưởng đột phá: Định vị doanh nghiệp ở phân khúc sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ đẳng cấp, phát triển nhượng quyền thương mại với sự hỗ trợ chuyên sâu về công nghệ quản lý hiện đại, mở rộng thị trường nội địa, tái cơ cấu và nâng cao hơn nữa tỷ trọng kinh doanh dịch vụ, … từ đó nâng cao năng suất, năng lực cạnh tranh của Petrolimex Sài Gòn trên thị trường.

Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng Nguyên Phó giám đốc XNBL Phạm Thế Hùng & Trưởng ban ERP Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Thị Thu đã có những thành tích xuất sắc trong năm 2016

Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Đinh Thái Hương trao Cờ thi đua của Bộ Công Thương tặng tập thể Người lao động Petrolimex Sài Gòn đãcó những thành tích xuất sắc trongnăm 2016

Xem chi tiết tại đây

Cùng chuyên mục

Petrolimex Bà rịa – Vũng tàu khai trương CHXD số 121 chào mừng 30 năm Ngày thành lập Công ty

Tin chuyên ngành |  23/11/2022

Tổng Giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải biểu dương B12 nỗ lực đảm bảo nguồn hàng

Tin chuyên ngành |  21/11/2022

Petrolimex khánh thành trạm sạc xe điện Vinfast đầu tiên tại CHXD trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk

Tin chuyên ngành |  14/11/2022

Khách hàng thân thiết Petrolimex ID sử dụng điểm tích lũy để nhận quà tặng xăng, dầu từ 10.11.2022

Tin chuyên ngành |  11/11/2022

Người lao động Petrolimex Hà Sơn Bình nỗ lực phục vụ khách hàng địa bàn Hà Nội

Tin chuyên ngành |  11/11/2022

Petrolimex Aviation chính thức cung cấp Jet A-1 tại Cảng Hàng không Liên Khương

Tin chuyên ngành |  09/11/2022

Tốc độ tăng trưởng bán lẻ Petrolimex Thừa Thiên Huế đứng thứ 2 toàn ngành

Tin chuyên ngành |  22/01/2018

Petrolimex Đà Nẵng phát triển bán lẻ, gia tăng năng xuất lao động

Tin chuyên ngành |  22/01/2018

Từng bước khẳng định vị thế trên địa bàn Lai Châu

Tin chuyên ngành |  22/01/2018

Uy tín, thương hiệu Petrolimex là động lực phát triển mạng lưới năm 2018

Tin chuyên ngành |  20/01/2018

Mở rộng mạng lưới, tăng cường bảo vệ uy tín thương hiệu Petrolimex tại Lào Cai

Tin chuyên ngành |  19/01/2018

Vững tin tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2018

Tin chuyên ngành |  22/01/2018

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội