Khai trương CHXD số 92 - Phùng Chí Kiên

Ngô Thanh Sơn

PTP. Kinh doanh CNXD Bắc Kạn

04:00 CH @ Thứ Hai - 21 Tháng Năm, 2018

Sáng 18.5.2018 Chi nhánh Xăng dầu Bắc Kạn thuộc Petrolimex Bắc Thái đã khai trương CHXD 92 Phùng Chí Kiên tại phường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn.

Cửa hàng trưởng CHXD số 92 Phùng Chí Kiên trao quà tặng khách hàng đầu tiên vào mua xăng dầu

Dịch vụ thay dầu nhờn xe máy, ôtô chuyên nghiệp, hiện đại tại cửa hàng

Việc phát triển mở rộng mạng lưới bán lẻ là một trong những chủ trương cốt lõi của ban lãnh đạo Công ty, Chi nhánh thể hiện quyết tâm thực hiện định hướng của Tổng giám đốc Petrolimex trong năm 2018 về việc “Tiếp tục mở rộng và nâng cao chất lượng hệ thống bán lẻ, tăng cường công tác maketing bảo vệ thương hiệu, đảm bảo chất lượng hàng hóa và dịch vụ bán hàng để gia tăng sản lượng, tăng hiệu quả kinh doanh, đóng góp tốt hơn cho ngân sách của địa phương”.

Nhân dịp khai trương Cửa hàng, CNXD Bắc Kạn tặng 200 phần quà tới những khách hàng đầu tiên mua xăng dầu, đồng thời tổ chức Ngày hội bán hàng đối với hàng hóa khác và dịch vụ trong 3 ngày để giới thiệu và quảng bá sản phẩm mang thương hiệu Petrolimex đến người tiêu dùng trên địa bàn.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội