Khai trương CHXD số 25 Chùa Hang

Đồng Thái Ngọc

Phó TP Kinh doanh

08:48 SA @ Thứ Tư - 25 Tháng Tư, 2018

CHXD số 25 Chùa Hang trong ngày khai trương

Cửa hàng Xăng dầu số 25 Chùa Hang được xây dựng tại phường Chùa Hang, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên - là phường mới thành lập trên cơ sở chuyển giao thị trấn Chùa Hang thuộc huyện Đồng Hỷ nằm trên đường tỉnh lộ mới được nâng cấp thành Quốc lộ gần các mỏ khai thác đá và vận chuyển quặng, xi măng rất có tiềm năng thương mại.

Cửa hàng được xây dựng trên diện tích đất gần 1000m2, trong đó: Hệ thống sân trên 500m2, diện tích mái che trên 180m2, nhà điều hành và trưng bày hàng hóa 120m2, 3 bể chứa với tổng dung tích 65m3, trang bị 3 cột bơm thương hiệu Tatsuno Nhật Bản. Đây là cửa hàng thứ 53 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và là cửa hàng thứ 75 của công ty.

Khai trương cửa hàng nhân dịp kỷ niệm 56 năm thành lập Công ty (25.4.1962-25.4.2018), Công ty có tặng quà cho 200 khách hàng mua xăng dầu đầu tiên cửa hàng, đồng thời tổ chức ngày hội và tri ân và tư vấn sử dụng sản phẩm dầu nhờn Petrolimex trong thời gian 4 ngày với nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng mua các sản phẩm Dầu nhờn Petrolimex, Gas Petrolimex, Nước giặt và bột giặt Jana thương hiệu Petrolimex, Sơn Petrolimex, Bảo hiểm Pjico.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội