Khai trương CHXD số 78 Phú Bình chào Xuân Mậu Tuất

Đồng Thái Ngọc

PTP Kinh doanh

11:37 SA @ Thứ Hai - 12 Tháng Hai, 2018

Sáng ngày 06.02.2018 Petrolimex Bắc Thái khai trương Cửa hàng xăng dầu số 78 Phú Bình phục vụ nhân dân trên địa bàn dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất.

Chủ tịch kiêm giám đốc Nguyễn Thanh Khương và Chủ tịch công đoàn công ty Mai Văn Bắc trao quà tặng đại diện các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt tại lễ khai trương CHXD số 78

Ngày hội tư vấn sử dụng hàng hóa, dịch vụ Petrolimex tại cửa hàng thu hút sự quan tâm của khách hàng

Nhân dịp khai trương, Công ty tặng quà 200 khách hàng mua xăng dầu đầu tiên tại cửa hàng, đồng thời tổ chức ngày hội và tri ân và tư vấn sử dụng sản phẩm dầu nhờn Petrolimex trong 3 ngày với nhiều phần quà hấp dẫn cho các sản phẩm Dầu nhờn Petrolimex, Gas Petrolimex, Nước giặt và bột giặt Jana thương hiệu Petrolimex, Sơn Petrolimex, Bảo hiểm Pjico.

Để tri ân nhân dân trên địa bàn đã nhượng đất xây dựng cửa hàng, được sự đồng ý của Lãnh đạo chính quyền địa phương, nhân dịp khai trương cửa hàng và đón xuân Mậu Tuất, Petrolimex Bắc Thái trao 10 phần quà Tết tặng các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội