Khai trương CHXD TT. Nghĩa Đàn phục vụ tết Mậu Tuất

Tin: Lê Văn Trường - ảnh: Nguyễn Hữu Chính

Tổ Công nghệ Thông tin

11:36 SA @ Thứ Hai - 12 Tháng Hai, 2018

Sáng ngày 05.02.2018, Công ty Xăng dầu Nghệ An (Petrolimex Nghệ An) đã khai trương bán hàng tại Cửa hàng xăng dầu (CHXD) Thị Trấn Nghĩa Đàn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.

Hình ảnh những khách hàng đầu tiên của cửa hàng

Với chủ trương của Ban lãnh đạo Công ty trong việc phát triển mạng lưới bán lẻ các CHXD trên địa bàn toàn tỉnh, năm 2017 đã quyết định xây dựng CHXD Thị trấn Nghĩa Đàn; và hôm nay CHXD Thị Trấn Nghĩa Đàn đã được đưa vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân Thị trấn Nghĩa Đàn nói riêng và huyện Nghĩa Đàn nói chung.

CHXD Thị trấn Nghĩa Đàn được xây dựng trên diện tích gần 3.000 m2 nằm trên trục đường chính đầu khu trung tâm hành chính huyện Nghĩa Đàn. Cửa hàng có khu bể chứa với tổng dung tích 75 m3 gồm 3 mặt hàng Xăng E5 RON 92, Xăng RON 95-III và Điêzen 0,001S. Hệ thống công nghệ cho 04 cột bơm xăng dầu Tatsuno hiện đại. Cửa hàng được thiết kế, đầu tư xây dựng đồng bộ với diện tích mái che cột bơm và nhà bán hàng lên đến 300 m2; các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn an toàn trong quá trình nhập, xuất, quản lý bán hàng; sân bãi bê tông rộng rãi, thông thoáng hợp lý, thuận tiện cho các phương tiện vào ra mua hàng; các công trình liên quan được thiết kế hài hòa, đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ và thân thiện với môi trường.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội