Hơn 66 triệu đồng đã đến với các em học sinh Trường tiểu học Phú Nhuận (Bắc Giang)

Phạm Ngọc Tú

Phòng QHCC

06:38 CH @ Thứ Sáu - 09 Tháng Hai, 2018

Ngày 09.02.2018, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cơ quan Văn phòng Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Tổng công ty Bảo hiểm Petrolimex (Pjico), Công ty Xăng dầu Hà Bắc (Petrolimex Hà Bắc) đã tới thăm và tặng quà Trường tiểu học Phú Nhuận, Bắc Giang.

Đoàn Thanh niên Petrolimex đã phát động chương trình “Áo ấm cho em” tới toàn thể CBCNV-NLĐ đang công tác tại Cơ quan văn phòng Tập đoàn, Văn phòng Pjico và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành với tổng số tiền đóng góp là 66,2 triệu đồng (Cơ quan văn phòng Tập đoàn: 54,3 triệu đồng; Văn phòng Pjico: 11,9 triệu đồng). Ngoài ra còn có các vật phẩm: Quần áo, mũ, găng tay, giầy dép, chăn ấm...

Đây là hoạt động an sinh xã hội hàng năm của CBCNV-NLĐ Petrolimex với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” chung sức, chung lòng cùng cộng đồng xã hội chia sẻ với các em học sinh, đồng bào còn nhiều khó khăn.

Chương trình thiện nguyện được thực hiện tại trường Tiểu học Phú Nhuận là món quà, động viên, khích lệ tinh thần cho các em học sinh vùng cao khi Tết đến Xuân về.

Trường tiểu học Phú Nhuận là một trong những Trường khó khăn nhất tỉnh Bắc Giang; cơ sở vật chất, các thiết bị giảng dạy của Trường còn rất hạn chế; đa số các cháu học sinh đều thuộc hộ nghèo, khó khăn và gần 80% các cháu là dân tộc thiểu số.

Một số hình ảnh của chương trình thiện nguyện Petrolimex 2018:

Các anh chị Đoàn Thanh niên Petrolimex chuẩn bị các phần quà tặng các bạn nhỏ

Bí thư ĐTN Cơ quan Văn phòng Tập đoàn Nguyễn Trọng Đại động viên các em học sinh tiếp tục phấn đấu học tập

Trao 100 suất học bổng tặng các bạn nhỏ đạt thành tích học tập xuất sắc

Niềm vui của các bạn nhỏ khi nhận những món quà

Trao áo ấm yêu thương

Các anh chị chơi trò chơi và giao lưu cùng các bạn nhỏ

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội