Tuổi trẻ với mùa xuân

Phạm Duy Trung

Phó bí thư Chi đoàn 9 XNBL

08:00 SA @ Thứ Ba - 06 Tháng Hai, 2018

“Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội” - Bác Hồ kính yêu đã viết trong thư gửi thanh niên và nhi đồng cả nước mùa Xuân năm 1946, Người đã ví tuổi trẻ như mùa xuân của xã hội, đất nước.

Mùa xuân và tuổi trẻ góp phần làm cuộc sống tươi đẹp hơn, sự năng động, nhiệt huyết, tiên phong, dám làm và sống hết mình với những ước mơ, khát vọng cho Tổ quốc.Lời dạy của Bác được biết bao thế hệ Thanh niên Việt Nam ghi nhớ, khắc sâu để học tập, noi gương, dũng cảm trong chiến đấu, hết mình trong lao động và học tập để dựng xây và bảo vệ Tổ quốc, làm nên truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Năm 2017 là năm nhiều ý nghĩa với Đoàn viên thanh viên (ĐVTN)Chi đoàn 9- Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL) qua những hành động thực tiễn, hiệu quả cùng sự sôi nổi, tích cực của tuổi trẻ đã tạo được dấu ấn riêng có, góp phần đem lại hiệu quả thiết thực cho đơn vị, tạo tinh thần lan tỏa trong CBCNV về thi đua lao động sản xuất. Được sự quan tâm giúp đỡ và hỗ trợ sâu sát của các cấp Ủy Đảng/Ban lãnh đạo, Cửa hàng trưởng, Liên chi đoàn Thanh niên XNBL cùng sự đoàn kết - đồng lòng của ĐVTN, các chương trình như "Ngày thứ 6 thiết thực", "Thanh niên duy trì chuẩn 5S", ... đã làm nên bước ngoặt và tạo đà phát triển vươn lên cho hoạt động Đoàn tại doanh nghiệp.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội