PECO khai trương Chi nhánh tại khu CNC TP. Hồ Chí Minh

Ngô Sỹ Tuấn Anh

Phó giám đốc

03:38 CH @ Thứ Tư - 03 Tháng Giêng, 2018

Ngày 28.12.2017 tại Khu Công nghệ cao (CNC) Quận 9 - TP Hồ Chí Minh, CTCP Thiết bị Xăng dầu Petrolimex (PECO) đã khai trương Tổ hợp cửa hàng xăng dầu và tòa nhà văn phòng Chi nhánh Công ty. Đây là sự kiện có tính lịch sử, đánh dấu bước phát triển mới đầy năng lượng của PECO và chính thức tham gia vào bán lẻ xăng dầu trên khu vực thị trường sôi động nhất cả nước.

Toàn cảnh Cửa hàng xăng dầu Khu Công nghệ cao

Máy in do PECO sản xuất được tích hợp trên thân cột bơm

Tổ hợp công trình “Văn phòng Chi nhánh PECO tại TP. HCM - Cửa hàng xăng dầu Khu Công nghệ cao” được đầu tư xây dựng đồng bộ theo chuẩn thương hiệu Petrolimex, sử dụng các trang thiết bị hiện đại.

Đây đồng thời là nơi trưng bày, giới thiệu những sản phẩm công nghệ cao, tiên tiến nhất của PECO trong lĩnh vực sản xuất cột bơm xăng dầu, cung ứng các thiết bị, vật tư, công nghệ phụ trợ, dịch vụ kỹ thuật cột bơm xăng dầuvà các Giải pháp quản lý, tự động hóa kho và cửa hàng xăng dầu.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội