Peco ký kết hợp tác toàn diện với Tatsuno (Nhật Bản)

Ngô Sỹ Tuấn Anh

Trưởng phòng kinh doanh

03:38 CH @ Thứ Sáu - 11 Tháng Tám, 2017

Ngày 08.8.2017, tại Hà Nội, CTCP Thiết bị Xăng dầu Petrolimex (Peco - mã cổ phiếu PEQ) đã tiến hành Lễ ký kết hợp tác kỹ thuật toàn diện với các đối tác Nhật Bản là Hãng Tatsuno và Công ty Thương mại Nomura. Ông Hoàng Văn Cảnh - Giám đốc Công ty, ông Hiromichi Tatsuno – Chủ tịch hãng Tatsuno, Ông Katsushige Miyashita - Chủ tịch Công ty Thương mại Nomura trực tiếp ký kết Hợp đồng.

Ông Hoàng Văn Cảnh -Thành viên HĐQT, Giám đốc PECO; Ông Hiromichi Tatsuno và Ông Katsushige Miyashita thay mặt ba Công ty ký kết Hợp đồng

Kết quả của Lễ ký kết này trên cơ sở sau gần một năm đàm phán giữa các bên nhằm đạt được bước tiến mới về hợp tác toàn diện trong lĩnh vực sản xuất cột bơm xăng dầu mang thương hiệu Tatsuno và Peco, đồng thời phát triển các sản phẩm khác nội địa hóa tại Việt Nam.

Thông qua sự kiện này, các bên tiếp tục khẳng định Peco là nhà sản xuất duy nhất, cung cấp các dòng sản phẩm cột bơm chất lượng cao, hiện đại của hãng Tatsuno tại Việt Nam.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội