Khai trương CHXD Sơn Nam

Trương Thị Toan Huyền

Phó TP. TCHC

10:01 SA @ Thứ Ba - 24 Tháng Tư, 2018

Ngày 23.4.2018. Công ty Xăng dầu Tuyên Quang (Petrolimex Tuyên Quang) đã long trọng tổ chức khai trương CHXD Sơn Nam, tại thôn Lõng Khu, xã Sơn Nam, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

CHXD Sơn Nam đi vào hoạt động phục vụ nhân dân xã Sơn Nam, huyện Sơn Dương

CHXD Sơn Nam đi vào hoạt động nâng tổng số cửa hàng xăng dầu trực thuộc Petrolimex Tuyên Quang lên 37 cửa hàng. Việc phát triển mở rộng mạng lưới bán lẻ là một trong những chủ trương cốt lõi của ban lãnh đạo Công ty.

Đây là một trong những CHXD hiện đại được đầu tư đồng bộ theo hệ thống nhận diện thương hiệu Petrolimex, tạo một điểm nhấn về cảnh quan kiến trúc tại cửa ngõ phía nam tỉnh Tuyên Quang, khẳng định vị thế của Petrolimex nói chung và Petrolimex Tuyên Quang nói riêng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Chủ tịch UBND xã Sơn Nam Lê Văn Hà cảm ơn Petrolimex Tuyên Quang đã xây dựng cửa hàng khang trang, không chỉ góp phần vào thực hiện thắng lợi nghị quyết của đảng bộ xã trong việc phát triển kinh tế xã hội mà còn góp phần tạo diện mạo mới cho xã trong việc xây dựng nông thôn mới.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội