PLC & PLX An Giang bàn giải pháp đẩy mạnh kinh doanh dầu nhờn

Thái Bình

Phó TP. Kinh doanh

09:38 SA @ Thứ Sáu - 18 Tháng Năm, 2018

Tổng giám đốc Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) Nguyễn Văn Đức và đoàn công tác đã đến thăm, làm việc với Công ty TNHH MTV Xăng dầu An Giang (Petrolimex An Giang) sáng 17.5.2018 để bàn về các giải pháp đẩy mạnh kinh doanh dầu mỡ nhờn.

Tổng giám đốc PLC Nguyễn Văn Đức đánh giá cao kết quả triển khai kinh doanh dầu mỡ nhờn của Petrolimex An Giang trong thời gian qua. Trong bối cảnh tình hình thị trường có những khó khăn nhưng Công ty đã đạt được những kết quả tích cực, sản lượng có sự tăng trưởng đều qua các năm, tham gia triển khai kinh doanh thành công các sản phẩm mới của PLC tại thị trường An Giang.

Đồng thời, hai đơn vị chia sẽ chân tình và giải đáp cụ thể hơn về chính sách kinh doanh dầu mỡ nhờn Petrolimex trong năm 2018 để đạt được sự thống nhất cao trong triển khai thực hiện, làm tiền đề cho việc thực hiện thắng lợi toàn diện kế hoạch 2018.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội