Petrolimex An Giang đứng thứ nhì nộp ngân sách tỉnh

BTV Website

08:38 SA @ Thứ Tư - 24 Tháng Giêng, 2018

Sáng 23.01.2018 Công ty TNHH MTV Xăng dầu An Giang (Petrolimex An Giang/Công ty) đã tổng kết công tác năm 2017 và Hội nghị đại biểu người lao động năm 2018 tại Hội trường Công ty.

Chủ tịch Công ty Hồng Phong tặng giấy khen các cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” 2017

Năm 2017, Petrolimex An Giang đã nỗ lực, phấn đấu cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch được Tập đoàn giao. Do những yếu tố chủ và khách quan, chỉ tiêu sản lượng tăng trưởng không đạt như kỳ vọng; nhưng với sự nỗ lực của toàn thể CB.CNV - NLĐ, Petrolimex An Giang cũng đã đạt được những kết quả nhất định về các chỉ tiêu: Lợi nhuận bán lẻ, nộp ngân sách, năng suất lao động và thu nhập người lao động tăng cao so cùng kỳ.

Thực hiện tốt công tác xã hội từ thiện, đền ơn đáp nghĩa; đảm bảo nguồn cung xăng dầu phục vụ tốt nhu cầu sản xuất, tiêu dùng của nhân dân trên địa bàn tỉnh An Giang.

Công tác an toàn vệ sinh lao động, PCCN và bảo vệ môi trường ở các cơ sở sản xuất kinh doanh luôn được đảm bảo.

Đặc biệt, lĩnh vực kinh doanh hàng hóa khác ngoài xăng dầu tiếp tục giữ vững vị trí top đầu trong khu vực Miền Tây Nam bộ; là năm thứ hai Petrolimex An Giang đứng thứ nhì về chỉ tiêu nộp ngân sách ở tỉnh An Giang.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội