Xung kích trong xây dựng thương hiệu PLX

Nguyễn Hồ Anh Tuấn

Bí thư ĐTN

04:45 CH @ Thứ Tư - 16 Tháng Năm, 2018

Ngày 12.5.2018 tại Văn phòng Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên (Petrolimex Gia Lai), Đoàn cơ sở Công ty đã triển khai chương trình “Thanh niên xung kích trong xây dựng và phát triển thương hiệu Petrolimex”.

Đây là chương trình cụ thể hóa Nghị quyết của ĐCS Công ty khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2019, nâng cao tính xung kích, tình nguyện của Đoàn viên, thanh niên trong sự phát triển của doanh nghiệp.

Theo chương trình, Đoàn cơ sở tổ chức buổi sinh hoạt, tọa đàm với sự tham gia của 22 bạn ĐVTN, nhằm tuyên truyền, giáo dục đến các bạn ĐVTN về 4 truyền thống Công ty, về nghĩa vụ, trách nhiệm của ĐVTN đối với nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh.

Phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của ĐVTN, chia sẻ những kinh nghiệm, các giải pháp kinh doanh hiệu quả, giải đáp các khó khăn, vướng mắc trong công tác bán hàng. Buổi tọa đàm đã diễn ra sôi nổi với nhiều tình huống thường gặp trong công tác bán hàng do ban tổ chức đưa ra…

Xin mời Quí vị xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội