Thanh niên PLX hiến máu vì cộng đồng

Trần Quang Vinh

Bí thư ĐTN

01:27 CH @ Thứ Hai - 30 Tháng Mười, 2017

Ngày 26.10.2017, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX) phối hợp cùng Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện Petrolimex 2017” tại 2 địa điểm số 1 Khâm Thiên và 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Bí thư ĐTN Khối DNTW Vũ Đức Tú tham dự ngày hội và tặng hoa cảm ơn P.TGĐ Petrolimex Nguyễn Văn Sự

Đây là hoạt động thường niên do ĐTN Petrolimex thực hiện và đã được tuyên truyền, vận động tới tất cả đoàn viên, công đoàn viên tham gia với thông điệp “Món quà ý nghĩa vì cộng đồng”.

Phát biểu tại Ngày hội, P.TGĐ Petrolimex Nguyễn Văn Sự khẳng định: "Trong tất cả các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng thì hiến máu nhân đạo mang ý nghĩa nhân văn cao cả nhất "

Hiến máu là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người và là truyền thống tương thân tương ái của người Việt Nam. Hiến máu nhân đạo không còn là trách nhiệm, bổn phận riêng của một cá nhân cụ thể nào mà rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng.

Hưởng ứng phát động của Đoàn Khối DNTW, Đoàn Thanh niên Petrolimex đã chủ trì và nhận được sự phối hợp củaĐoàn Thanh niên Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines), ngày hội hiến máu đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, CBCNV-NLĐ có các cơ sở Đoàn trực thuộc đăng ký tham gia. Kết thúc ngày hội đã thu được 350 đơn vị máu.

Với những hoạt động thiết thực, ĐTN Petrolimex tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong trong các phong trào xã hội, từ thiện và thi đua, lao động sản xuất.

Một số hình ảnh của Ngày hội hiến máu Petrolimex 2017 tại số 1 Khâm Thiên:

và tại 229 Tây Sơn:

Chúng mình là Thanh niên Petrolimex

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội