CHXD Quốc Tuấn đã tháo gỡ dấu hiệu xâm phạm nhãn hiệu Petrolimex

BBT website

10:37 SA @ Thứ Tư - 03 Tháng Mười, 2018

CTCP Thương mại Vận tải Dầu khí Ngân Hà Oil -Trading là DN có CHXD Quốc Tuấn tại địa chỉ: xã Quốc Tuấn, huyện An Lão, TP. Hải Phòng, đã xâm phạm nghiêm trọng quyền đối với nhãn hiệu Petrolimex được pháp luật bảo hộ.

Bằng sự vào cuộc quyết liệt, mạnh mẽ của lãnh đạo Công ty Xăng dầu Khu vực III (Petrolimex Hải Phòng) đã 3 lần gửi thư khuyến cáo cho CTCP Thương mại Vận tải Dầu khí Ngân Hà Oil -Trading và CHXD Quốc Tuấn về việc vi phạm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, sở hữu công nghiệp và Nghị định 83 về kinh doanh xăng dầu và yêu cầu DN này sớm chấm dứt hành vi xâm phạm nói trên.

Sau khi nhận được Thư khuyến cáo (lần 3) của Petrolimex Hải Phòng, CTCP Thương mại Vận tải Dầu khí Ngân Hà Oil-Trading đã tháo dỡ các dấu hiệu xâm phạm nhãn hiệu Petrolimex tại CHXD Quốc Tuấn tại địa chỉ: xã Quốc Tuấn, huyện An Lão, TP. Hải Phòng.

Hình ảnhCHXD Quốc Tuấn tháo dỡ dấu hiệu xâm phạmđược cán bộ nghiệp vụ Petrolimex Hải Phòng ghi lại vào tháng 9/2018

Hình ảnh xâm phạm thương hiệu Petrolimex trước đây tại CHXD Quốc Tuấn

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội