Diễn tập PCCC tại Kho Xăng dầu Quang Trung

Nguyễn Thanh Tiến

03:03 CH @ Thứ Năm - 11 Tháng Năm, 2017

Chiều 10.5.2017 Công ty Xăng dầu Tiền Giang (Petrolimex Tiền Giang) đã phối hợp Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CN-CH) tỉnh Tiền Giang tổ chức diễn tập phương án chữa cháy tại Kho Xăng dầu Quang Trung.

Phối hợp chữa cháy, cứu phương tiện giữa lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp và lực lượng chữa cháy cơ sở

Với sự phối hợp đồng bộ, các lực lượng tham gia chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đã nhanh chóng khống chế, dập tắt đám cháy, hạn chế được thiệt hại tài sản và không để xảy ra thiệt hại về người, tình hình an ninh trật tự tại khu vực xảy ra cháy được đảm bảo.

Sau buổi diễn tập, lãnh đạo Cảnh sát PCCC&CN-CH tỉnh Tiền Giang và lãnh đạo Công ty đã tổ chức họp đánh giá kết quả diễn tập, nhận xét rút kinh nghiệm trong việc diễn tập và công tác phòng cháy chữa cháy đối với Công ty để khắc phục những khó khăn, vướng mắc cũng như đề cao công tác phòng cháy chữa cháy trong hoạt động kinh doanh để đảm bảo an toàn cao nhất cũng như sự phối hợp tác chiến trong công tác chữa cháy.

Phát biểu chỉ đạo tại chương trình diễn tập, đ/c Vương Thái Dũng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex); đ/c Đại tá Nguyễn Anh Theo, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC&CN-CH Công an Tiền Giang đã biểu dương và đánh giá cao sự phối hợp và thao tác nhuần nhuyễn của các lực lượng tham gia diễn tập đúng như kế hoạch và kịch bản với phương châm 4 tại chỗ: Chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ và vật tư hậu cần tại chỗ.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội