Thống nhất hành động để hoàn thành kế hoạch SX-KD 2017

Nguyễn Ngọc Tú

04:20 CH @ Thứ Ba - 09 Tháng Năm, 2017

Từ 05-06/5/2017 tại Ninh Bình, Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) đã tổ chức Hội thảo Kinh doanh 2017; hơn 50 đại biểu thuộc khối kinh doanh và đại diện các phòng ban nghiệp vụ toàn Công ty đã tham dự hội thảo.

Ông Phạm Văn Thanh - Tổng giám đốc Petrolimex Aviation phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo Kinh doanh 2017

Tham dự và chỉ đạo chương trình Hội thảo có Ông Phạm Văn Thanh – Bí thư Đảng bộ, Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty; Ông Nguyễn Văn Học – Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Công ty; Ông Trần Thanh Long- Phó Tổng giám đốc Công ty; Ông Nguyễn Văn Quyết – Trưởng ban Kiểm soát Công ty.

Tại Hội thảo, các đại biểu đại diện cho các đơn vị là các Chi nhánh, các phòng ban nghiệp vụ Công ty đã trình bày các tham luận và các ý kiến đối với công tác kinh doanh của Công ty nhằm đánh giá thực trạng, đề xuất các giải pháp và thống nhất hành động để đáp ứng mục tiêu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2017 và phát triển bền vững trong thời gian tiếp theo.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội