Petrolimex Singapore & Petronas (Petco Labuan) hợp tác thương mại

Bùi Đức Thanh

Phó phòng Tài chính kế toán

10:08 SA @ Thứ Tư - 10 Tháng Năm, 2017

Sáng 09.5.2017 tại văn phòng Công ty Thương mại Xăng dầu Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia) đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác thương mại giữa Công ty TNHH MTV Petrolimex Singapore và Công ty Thương mại Xăng dầu Petronas (Petco Labuan) thuộc Tập đoàn Xăng dầu quốc gia Malaysia (Petronas).

Dự lễ ký kết có Ủy viên Hội đồng quản trị - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Vũ Bá Phú, Chủ tịch Công ty Petrolimex Singapore Nguyễn Ngọc Tú, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Petronas kiêm Chủ tịch Công ty thương mại Mr. Ir M Firouz Asnan, Giám đốc điều hành Mr. Shamsul Bahari Salleh và đại diện các bộ phận liên quan.

Hai bên đã ký kết hợp đồng cung cấp sản phầm dầu Diesel của nhà máy lọc dầu Melaka cho Công ty Petrolimex Singapore với thời hạn 1 năm. Đây là bước phát triển tiếp theo của mối quan hệ hợp tác thương mại chiến lược giữa hai công ty đã được thiết lập và phát triển trong các năm qua, đặc biệt được đẩy mạnh từ năm 2016 đến nay.

Với việc ký kết hợp đồng dài hạn với Petco Labuan thuộc Tập đoàn Xăng dầu quốc gia Malaysia - nhà cung cấp có nguồn hàng tiêu chuẩn tốt, chất lượng cao đã tạo ra nền tảng và điều kiện vững chắc để Petrolimex Singapore phát huy thế mạnh, phát triển và mở rộng thị trường Việt Nam cũng như khu vực, qua đó đem lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp; nâng cao, khẳng định thương hiệu Petrolimex trên thị trường khu vực và quốc tế.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội