Petrolimex Hà Tĩnh tôn vinh CBCNV-NLĐ CHXD Sơn Bằng

Ngô Minh Chiến

CV Tổ CNTT

03:02 CH @ Thứ Năm - 11 Tháng Năm, 2017

CHXD Sơn Bằng tọa lạc tại xóm Chùa, xã Sơn Bằng, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, là một trong những xã nghèo của Huyện Hương Sơn, đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên với sự phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể CBCNV-NLĐ cửa hàng, trong tháng 4 sản lượng xăng dầu sáng đạt 114%, dầu mỡ nhờn đạt 147%, gas đạt 124%, nước giặt đạt 200%, bảo hiểm đạt 179% so với kế hoạch Công ty giao.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Hà Tĩnh Võ Văn Tân đã biểu dương những thành tích mà tập thể CBCNV-NLĐ cửa hàng đã đạt được trong tháng 4 và mong muốn rằng cửa hàng tiếp tục phấn đấu hơn nữa để dành được vòng nguyệt quế trong các tháng tiếp theo của năm 2017. Ông cũng yêu cầu các CHXD trực thuộc học tập kinh nghiệm của CHXD Sơn Bằng để đẩy mạnh các sản phẩm bán ra nhằm hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2017.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội