Nâng cao kỹ năng vận hành hệ thống EGAS

Ban Truyền thông Công ty

09:36 SA @ Thứ Hai - 22 Tháng Tư, 2019

Nhằm nâng cao kỹ năng vận hành hệ thống phần mềm Quản lý Cửa hàng Petrolimex (EGAS), từ ngày 16.4 đến ngày 19.4.2019 Công ty Xăng dầu khu vực V (PETROLIMEX Đà Nẵng) đã cùng Công ty Tin học Viễn thông Petrolimex (PIACOM) phối hợp tổ chức khóa đào tạo "Kỹ năng sử dụng EGAS nâng cao" cho cán bộ nghiệp vụ Văn phòng, Cửa hàng trưởng - Nhân viên nghiệp vụ và Trưởng ca các cửa hàng trực thuộc Công ty.

Khóa đào tạo được tổ chức tại Hội trường Tòa nhà Petrolimex Đà Nẵng trong 02 ngày 16 - 17.4.2019 dành cho 115 học viên thuộc khu vực Đà Nẵng và 02 ngày 18 - 19.4.2019 tại Khách sạn Bàn Thạch, thành phố Tam Kỳ dành cho 140 học viên thuộc khu vực Quảng Nam.

Giảng viên Phạm Chí Anh (PIACOM) cùng các học viên tại khóa học

Chương trình đào tạo được xây dựng sát với nhu cầu thực tế người dùng, khóa học đã nâng cao được kỹ năng vận hành và hiệu quả khai thác phần mềm EGAS của các học viên, hỗ trợ tích cực công tác quản lý, điều hành sản xuất kinh doanh tại các cửa hàng bán lẻ của Petrolimex Đà Nẵng.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội