Tập trung mục tiêu gia tăng sản lượng trong Quý II

Đoàn Thị Tân Dậu

CV P.TCHC

06:53 CH @ Thứ Tư - 17 Tháng Tư, 2019

Petrolimex Hà Giang hội nghị sơ kết Quý I năm 2019 và Triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2019 ngày 16.4.2019.

Phó giám đốc Công an tỉnh Hà Giang - Đại tá Lục Thế Hưng, thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Công an trao Cờ thi đua của Bộ Công an tặng Petrolimex Hà Giang

Quý I năm 2019, Petrolimex Hà Giang đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt, thực hiện cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao; đảm bảo số lượng, chất lượng hàng hóa, người lao động có đủ việc làm, thu nhập được đảm bảo.

Chủ tịch Công ty Trần Thị Thu Hương đã biểu dương, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể, CBCNV-NLĐ Công ty đã quyết tâm triển khai thực hiện trong Quý I năm 2019, đồng thời yêu cầu các đơn vị tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục các mặt còn tồn tại, hạn chế phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh năm 2019, đảm bảo an toàn về mọi mặt, bảo vệ thương hiệu Petrolimex.

Bước sang Quý II/2019 và trong năm 2019, hội nghị đã đi đến thống nhất các giải pháp đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh như sau:

1. Đảm bảo tuyệt đối an toàn về mọi mặt, thực hiện nghiêm ngặt quy trình nhập xuất hàng hóa, đảm bảo an toàn tuyệt đối về PCCC và BVMT, thực hiện tốt quy trình bán hàng 5 bước; làm tốt công tác phát triển và bảo vệ thương hiệu Petrolimex.

2. Bám sát tình hình thị trường, đề ra các giải pháp kinh doanh phù hợp đáp ứng yêu cầu thị trường theo từng thời điểm cụ thể. Tổ chức và triển khai có hiệu quả các các Chương trình hỗ trợ bán hàng nhằm gia tăng sản lượng; Nâng cao chất lượng phục vụ tại các Cửa hàng.

3. Triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, tạo động lực cho người lao động phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ.

Ghi nhận thành tích đạt được trong "Phong trào Toàndân bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2018”, tại Hội nghị Lãnh đạo Công an tỉnh Hà Giang đã trao Cờ thi đua của Bộ Công an tặng Công ty Xăng dầu Hà Giang.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội