Dầu nhờn Petrolimex phục vụ Ngư dân Gò Công

Phạm Duy Hậu

Nhân viên phòng TCHC

09:49 SA @ Thứ Ba - 16 Tháng Tư, 2019

Trong 2 ngày 13-14/4/2019, Petrolimex Tiền Giang và Chi nhánh Hóa dầu Cần Thơ (PLC Cần Thơ) đã tổ chức chương trình “Dầu nhờn Petrolimex chào mừng Lễ hội nghinh Ông 2019” tại Cảng cá Vàm Láng, Gò Công. Chương trình đã mang đến cho khách hàng và ngư dân những sản phẩm dầu nhờn chất lượng cao phục vụ hiệu quả các phương tiện đánh bắt thủy sản.

Ngư dân Vàm Láng, Gò Công chuẩn bị ra khơi làm Lễ nghinh Ông

Giao dầu nhờn Petrolimex tớikhách hàng

Tư vấn về các sản phẩm dầu nhờn Petrolimex

Với mục tiêu đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của khách hàng, Petrolimex Tiền Giang tiếp tục đem đến những giải pháp dầu nhờn chất lượng cao, mang lại lợi ích kinh tế thiết thực cho khách hàng tiêu dùng sản phẩm dầu nhờn. Chương trình của dầu nhờn Petrolimex tại khu vực biển Vàm Láng cũng đã góp phần giúp cho khách hàng hiểu hơn về những sản phẩm và công nghệ tiên tiến được áp dụng trong quy trình sản xuất dầu nhờn của Petrolimex, về lợi ích lâu dài khi sử dụng những sản phẩm dầu nhờn chất lượng cao của Petrolimex, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Chính phủ đề ra.

Kết thúc 2 ngày Lễ hội, bà con ngư dân đã mua gần 1.800 thùng dầu nhờn Petrolimex loại 18 lít và nhiều sản phẩm dầu nhờn hộp khác của PLC.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội