Nâng cao kỹ năng bảo dưỡng cột bơm cho NVBH

Ban Truyền thông Công ty

08:31 SA @ Thứ Sáu - 22 Tháng Năm, 2020

Nhằm nâng cao tay nghề và kỹ năng vận hành sử dụng, bảo quản, sửa chữa cột bơm điện tử tại các CHXD, Petrolimex Đà Nẵng đã tổ chức khóa đào tạo sửa chữa, bảo dưỡng cột bơm xăng dầu cho 187 nhân viên bán hàng (NVBH) tại các CHXD trực thuộc Công ty.

Giảng viên trực tiếp hướng dẫn các CHT và nhân viên các CHXD thực hành tháo lắp, thay thế các linh kiện điện tử

Khóa học bao gồm 04 lớp, trong đó 02 lớp cho khu vực Đà Nẵng (từ 12-15/5/2020) và 02 lớp cho khu vực Quảng Nam (từ 19-21/5/2020), bao gồm các nội dung: (1)Phân loại cột bơm điện tử và các cấp bảo quản - bảo dưỡng cột bơm. (2)Lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa các sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng. (3)Vận hành hệ thống tự động hóa (TĐH) cột bơm và khắc phục các lỗi thường gặp.

Khóa học không chỉ tổng quan lại kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo, các cửa hàng trưởng và nhân viên cửa hàng còn được hướng dẫn thực hành sử dụng các thiết bị đo điện thế hệ mới; thay thế các linh kiện cơ bản của cột bơm.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội