Vinh danh CHXD 121 dẫn đầu thi đua tháng 04/2020

Hoàng Thị Kiều Thơ

Trưởng phòng TCHC

08:43 SA @ Thứ Năm - 21 Tháng Năm, 2020

Petrolimex Thanh Hóa đã tổ chức vinh danh đơn vị dẫn đầu kinh doanh tháng 04/2020, khen thưởng CHXD 121 là đơn vị tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua của Công ty, vào ngày 20.5.2020.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Thanh Hóa Hoàng Văn Bình vinh danh, khen thưởng tập thể CBCNV CHXD 121 đã có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý và kinh doanh tháng 04/2020.

CHXD 121 nằm trên quốc lộ 217, thuộc xã Điền Trung, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa, là một trong các CHXD thuộc huyện miền núi của Công ty; đây là nơi có mật độ dân cư thấp chủ yếu là người dân tộc, hoạt động SXKD kém phát triển....

Mặc dù nhu cầu tiêu thụ xăng dầu sụt giảm do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Công ty cùng với sự quyết tâm cao của CBCNV Cửa hàng. Tháng 4/2020, CHXD 121 đã vượt lên dẫn đầu thi đua toàn khối Cửa hàng, đạt thành tích xuất sắc với sản lượng xuất bán lẻ xăng dầu tăng 54,2% CK (tương ứng 33m3).

Tại buổi lễ, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Thanh Hóa Hoàng Văn Bình ghi nhận những cố gắng, nỗ lực và biểu dương CBCNV CHXD 121, đồng thời yêu cầu Cửa hàng tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, có biện pháp hiệu quả khắc phục khó khăn,... nhằm tiếp tục gia tăng sản lượng xuất bán trong thời gian tới.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội