Vinh danh XNXD K131 – Đơn vị điển hình tiên tiến trong công tác PCCC

Trương Đăng Cường

Trưởng phòng Quản lý kỹ thuật

11:08 SA @ Thứ Bảy - 16 Tháng Năm, 2020

Tại Văn phòng Xí nghiệp Xăng dầu (XNXD) K131, Công an thành phố Hải Phòng tổ chức trao chứng nhận Doanh nghiệp điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia phòng cháy và chữa cháy năm 2019 cho XNXD K131, vào ngày 15.5.2020.

Phó Giám đốc XNXD K131 Nguyễn Văn Vân nhận giấy Chứng nhận Doanh nghiệp điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia PCCC năm 2019.

Toàn cảnh buổi lễ

Xăng dầu là mặt hàng kinh doanh có điều kiện, luôn tiềm ẩn những rủi ro mất an toàn về cháy nổ, vệ sinh lao động và môi trường. XNXD K131 luôn xác định công tác đảm bảo ATVSLĐ, an toàn môi trường, an toàn PCCC là nhiệm vụ trọng tâm và được đặt lên hàng đầu. Để làm tốt các nhiệm vụ này, Xí nghiệp đã thành lập Ban chỉ đạo phòng cháy và chữa cháy với 01 Đội PCCC chuyên ngành và 11 Đội PCCC cơ sở, 100% cán bộ, đội viên được tham gia huấn luyện về PCCC-CNCH và được cấp chứng nhận theo quy định;Tập trung đầu tư cải tạo, nâng cấp các công trình: kho, bể, trạm bơm, tuyến ống xăng dầu và các CHXD dầu theo hướng hiện đại hoá, tự động hoá; Xây dựng và triển khai kế hoạch kiểm tra định kỳ, kiểm tra đột xuất công tác ATVSLĐ, PCCC để đánh giá mức độ sẵn sàng vận hành của trang thiết bị, phương tiện chữa cháy hiện có và khả năng phối hợp tác chiến của lực lượng chữa cháy tại đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP. Hải Phòng Thượng tá Đinh Văn Lịch cho biết: "XNXD K131 làm tốt công tác PCCC không chỉ mang lại hiệu quả trong SXKD giúp doanh nghiệp phát triển bền vững mà còn thể hiện trách nhiệm đối với người lao động, với cộng đồng và xã hội”

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội