CNXD Quảng Nam tập huấn PCCC-PCTT năm 2020

Võ Lê Duy Tân

Phòng Quản Lý Kỹ Thuật - CNXD Quảng Nam

01:00 CH @ Thứ Hai - 22 tháng 6, 2020

Nhằm tăng cường, đảm bảo an toàn trong công tác Phòng cháy Chữa cháy (PCCC) và Phòng chống thiên tai (PCTT). Tháng 06/2020 CNXD Quảng Nam đã tổ chức thực tập PCCC-PCTT cho tất cả CB-CNV của 47 cửa hàng/ điểm bán trực thuộc Chi nhánh.

Thực tập giả định tình huống cháy khi đang nhập hàng tại CHXD

Nội dung thực tập bao gồm: Công tác tuyên truyền về an toàn trong kinh doanh Xăng dầu; Dập lửa khay xăng bằng các loại bình chữa cháy: MFZ8, MT5, MFZT35; Dùng chăn dập lửa trong phuy; Thực hành giả định các tình huống cháy phức tạp trong lúc nhập hàng ; Các tình huống trong ứng phó, phòng chống thiên tai ngập lụt,...

Kết thúc các đợt thực tập, cán bộ phòng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Quảng Nam cùng với CBCNV Chi nhánh đã tổ chức họp đánh giá tại chỗ, chỉ ra các khuyết điểm, thiếu sót trong quá trình xử lý tình huống nhằm khắc phục, rút kinh nghiệm thực tiễn.

Đây là một hoạt động thiết thực được CNXD Quảng Nam tổ chức định kỳ hằng năm nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức của CB-CNV đối với công tác PCCC – PCTT; rèn luyện khả năng sử dụng các phương tiện, dụng cụ chữa cháy ban đầu; chủ động xử lý khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội