Petrolimex Hà Giang huấn luyện nghiệp vụ PCCC & CNCH năm 2020

Phạm Văn Cường

Chuyên viên Phòng Quản lý Kỹ thuật

05:08 CH @ Thứ Năm - 18 Tháng Sáu, 2020

Petrolimex Hà Giang phối hợp với PC 07 - Công an tỉnh Hà Giang tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC & CNCH cho 50 học viên là CBCNV-NLĐ Công ty, vào ngày 16.6.2020.

Lực lượng chữa cháy cơ sở triển khai chữa cháy ban đầu

Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp có mặt kịp thời triển khai chữa cháy

Tình huống giả định: Xảy ra cháy tại khu vực nhập xăng dầu tại Cửa hàng, đám cháy nhanh chóng lan rộng. Ngay khi phát hiện cháy, lực lượng chữa cháy cơ sở đã nhanh chóng triển khai biện pháp chữa cháy, khống chế đám cháy bằng các phương tiện chữa cháy được trang bị, không để cháy lan; đồng thời gọi điện thoại cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp và lãnh đạo Công ty.

Nhận được tin báo cháy, Phòng PC 07 Công an tỉnh đã cử 1 xe chỉ huy, 4 xe chữa cháy cùng 35 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai đội hình chữa cháy; Chỉ sau ít phút đám cháy đã bị khống chế và dập tắt hoàn toàn, đảm bảo an toàn về con người và tài sản.

Buổi huấn luyện nghiệp vụ PCCC & CNCH diễn ra theo đúng kế hoạch. Qua đó, nâng cao ý thức, rèn luyện kỹ năng PCCC & CNCH cho toàn thể CBCNV trong Công ty; Đồng thời, hoàn thiện các phương án chữa cháy tại đơn vị cơ sở để có thể ứng phó xử lý kịp thời các tình huống xảy ra cháy nổ.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai