Diễn tập PCCC & CNCH tại CHXD 10

Nguyễn Trần Tuấn

Ban Website Công ty

03:38 CH @ Thứ Sáu - 19 Tháng Sáu, 2020

Tại CHXD 10 (số 348, đường La Thành, phường Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội), ngày 18.6.2020, Petrolimex Hà Sơn Bình đã tổ chức diễn tập PCCC & CNCH.

Lực lượng chữa cháy cơ sở triển khai chữa cháy ban đầu

Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp có mặt kịp thời triển khai chữa cháy

Tình huống giả định: Cháy xe máy đến mua xăng tại CHXD do sơ xuất của khách hàng hút thuốc lá trong quá trình mua xăng. Khi phát hiện cháy, Cửa hàng trưởng đã khẩn trưởng báo động cháy, triển khai lực lượng chữa cháy cơ sở và các phương tiện chữa cháy tại chỗ nhằm khống chế đám cháy lan rộng, di dời tài sản, đồng thời báo ngay cho đội PCCC&CNCH chuyên nghiệp của Công an thị xã Sơn Tây.

Sau khoảng 5 phút, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp của đội PCCC&CNCH của Công an thị xã Sơn Tây đã huy động 03 xe chữa cháy đến hiện trường phối hợp cùng với lực lượng chữa cháy cơ sở dập tắt hoàn toàn đám cháy, đảm bảo an toàn về người và tài sản.

Buổi diễn tập diễn ra thành công, đảm bảo tuyệt đối an toàn về người, tài sản tham gia diễn tập; thực hiện đúng, nghiêm túc các quy trình, phương án đã đề ra.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai