Anh Trần Quang Phi nhặt được tài sản, trả lại người đánh rơi tại CHXD 66

Petrolimex Vĩnh Long

10:26 SA @ Thứ Ba - 05 Tháng Bảy, 2022

Vào lúc 17h15 phút ngày 30/06/2022 tại Cửa hàng xăng dầu 66 (vòi bơm số 9) thuộc Công ty Xăng dầu Vĩnh Long (Petrolimex Vĩnh Long), nhân viên Trần Quang Phi nhặt được 01 túi nilon trong đó có 01 lắc vàng 18K. Sau khi nhặt được túi nilon trên, anh Phi đã báo ngay cho Cửa hàng trưởng truy xuất camera, hỏi thăm thông tin xung quanh để tìm lại khách hàng làm rơi tại cửa hàng.

Khách hàng Nguyễn Văn Trường nhận lại tài sản là 01 túi nilon chứa chiếc lắc vàng 18K từ anh Trần Quang Phi

Sau khi nắm được thông tin và chủ động liên hệ với khách hàng là anh Nguyễn Văn Trường, Cửa hàng đã thông báo và mời chủ nhân của tài sản bị đánh rơi tới để CHXD số 66 để nhận lại. Đến 18h cùng ngày thì khách hàng Nguyễn Văn Trường đã đến xác nhận tài sản thông qua đối chiếu hình ảnh từ camera và nhận lại nguyên vẹn 01 túi nilon có chiếc lắc vàng 18K.

Ban Giám đốc Petrolimex Vĩnh Long sau đó đã tổ chức khen thưởng đột xuất nhân viên bán hàng Trần Quang Phi về việc tốt nêu trên.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Lê Phú Quới trao Quyết định khen thưởng đột xuất cho anh Trần Quang Phi - nhân viên CHXD 66

Thông qua khen thưởng động viên, khích lệ kịp thời gương người tốt - việc tốt Trần Quang Phi, Ban lãnh đạo Petrolimex Vĩnh Long nhắn gửi đến toàn thể CBCNV-NLĐ Công ty không ngừng thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với khách hàng, cộng đồng góp phần nâng cao uy tín, sự tin tưởng của Khách hàng đối với thương hiệu Petrolimex.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội