Khai trương CHXD 77 tại huyện Bến Lức

Lê Đức Anh

CV. Tổ chức Hành chính XNBL

03:08 CH @ Thứ Năm - 09 Tháng Tư, 2020

Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu thuộc Petrolimex Sài Gòn chính thức đưa CHXD 77 nằm trên tuyến Quốc lộ N2, huyện Bến Lức, tỉnh Long An đi vào hoạt động, vào ngày 08.4.2020.

CHXD 77 có khu vực sân bãi bán hàng thông thoáng, thuận tiện và an toàn cho phương tiện vào tiếp nhiên liệu ..

Đúng 09 giờ ngày 08.4.2020, những dòng nhiên liệu đầu tiên tại CHXD 77 được đưa vào bình phương tiện của khách hàng và trao quà tặng trong ngày khai trương

Mặc dù dịch bệnh Covid-19 đã và đang ảnh hưởng đến tình kinh tế chung của đất nước, nhưng với sự hỗ trợ, chỉ đạo sâu sát của Ban lãnh đạo Công ty cùng sự nỗ lực của toàn thể CBCNV Xí nghiệp, chỉ sau hơn 20 ngày nhận bàn giao, CHXD 77 đã hoàn tất việc cải tạo/nâng cấp các hạng mục quan trọng để đưa vào khai thác.

CHXD 77 được xây dựng trên diện tích 5.000 m2, mặt tiền rộng gần 70 m; khu vực sân bãi bán hàng rộng rãi, thông thoáng với 4 làn xe thuận tiện và an toàn cho các phương tiện có trọng tải lớn ra - vào mua hàng. Cửa hàngđược nâng cấp đúng quy chuẩn, hệ thống nhận diện thương hiệu Petrolimex, đầu tư hệ thống cột bơm và thiết bị công nghệ hiện đại: 03 bồn chứa bằng vật liệu Composite tích hợp đo bồn tự động TLS-450 với sức chứa 48.000 lít, 06 trụ bơm Tatsuno kết nối chương trình quản lý CHXD Egas, hệ thống camera giám sát 24/7, hệ thống thu hồi hơi xăng dầu, phương tiện PCCC và bảo vệ môi trường đáp ứng tốt các yêu cầu quản lý theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước, Tập đoàn/Công ty.

CHXD 77 đi vào hoạt động phù hợp với chiến lược phát triển theo đúng chủ trương, định hướng và mục tiêu của Tập đoàn/Công ty là đẩy mạnh, mở rộng hệ thống CHXD trên các cung đường huyết mạch, các tuyến quốc lộ để gia tăng thị phần bán lẻ, nâng cao sản lượng và tăng cường sự hiện diện của thương hiệu Petrolimex trên thị trường.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội