Khai trương CHXD số 33 tại Khu đô thị sinh thái ven sông Hòa Xuân

Ban Truyền thông

10:33 SA @ Thứ Hai - 10 Tháng Hai, 2020

Ngày 10.2.2020 Petrolimex Đà Nẵng đã làm Lễ khai trương đưa vào hoạt động CHXD số 33 tại Khu B1 – 71 Khu đô thị sinh thái ven sông Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ , thành phố Đà Nẵng. Đây là CHXD thứ 76 trực thuộc Petrolimex Đà Nẵng.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đà Nẵng Dương Thái Sơncắt băng khánh thành CHXD số 33

Bán xăng, thay nhớt cho những khách hàng đầu tiên

CHXD số 33 được trang bị hiện đại với các hệ thống công nghệ mới nhất của Petrolimex: cột bơm điện tử TATSUNO thế hệ mới; hệ thống nhập xuất xăng dầu kín; hệ thống tự động hóa giám sát và thu nhận tín hiệu cột bơm; phần mềm Quản lý cửa hàng tập trung EGAS với khả năng quản lý khách hàng - tiền hàng chính xác, linh hoạt và kịp thời.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Dương Thái Sơn đã chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành địa phương đã hỗ trợ để sớm đưa CHXD vào phục vụ trên địa bàn; đồng thời giao nhiệm vụ cho Cửa hàng 33 hoạt động kinh doanh theo đúng thương hiệu của Petrolimex về chất lượng - số lượng cũng như an toàn vệ sinh môi trường.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội