Khai trương CHXD số 07 tại huyện Châu Thành

Nguyễn Thị Thanh Giang

Phó trưởng phòng TCHC

11:11 SA @ Thứ Hai - 03 Tháng Hai, 2020

Petrolimex Tiền Giang khai trương và đưa vào hoạt động CHXD 07 tại Đường tỉnh 864, xã Kim Sơn, huyện Châu Thành, Tiền Giang, vào ngày 01.02.2020.

CHXD số 07 đón chào những khách hàng đầu tiên trong ngày khai trương

Lãnh đạo Petrolimex Tiền Giang chúc mừng khai trương CHXD số 07

CHXD 07 tọa lạc tại địa điểm gần khu di tích Rạch Gầm - Xoài Mút và được đầu tư, trang bị hiện đại theo chuẩn nhận diện thương hiệu của Petrolimex, có mặt bằng phục vụ khách hàng rộng rãi, thông thoáng, thuận lợi cho các phương tiện đến mua xăng dầu và các sản phẩm, dịch vụ Petrolimex. CHXD số 07đã đáp ứng tốt chuẩn cửa hàng xăng dầu chuyên nghiệp với tiêu chí văn minh, thuận tiện, nhanh chóng, an toàn, màu sắc của diềm mái che, cột biển báo mặt hàng kinh doanh và biển tên cửa hàng mới, tránh sự nhầm lẫn cửa hàng khi có nhu cầu mua xăng dầu.

Khách hàng đến mua hàng tại CHXD 07 đều có thể áp dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt và chương trình khách hàng thân thiết của Petrolimex để đảm bảo lợi ích lâu dài.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội