Vinh danh CHXD Lai Thành dẫn đầu thi đua tháng 12/2017

Hoàng Thị Kiều Thơ

Trưởng phòng TCHC

09:26 SA @ Thứ Sáu - 12 Tháng Giêng, 2018

Trong những ngày đầu tiên của năm 2018, Petrolimex Thanh Hóa vinh danh tập thể CBCNV-NLĐ CHXD Lai Thành đạt thành tích là đơn vị dẫn đầu thi đua tháng 12/2017, với sản lượng xuất bán lẻ xăng dầu, sản phẩm hàng hóa dịch vụ tăng trưởng cao so với cùng kỳ năm 2016.

Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao kịp thời về chính sách bán hàng, hiện đại hóa cơ sở vật chất tại cửa hàng của Lãnh đạo Công ty, cùng với sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên cửa hàng khắc phục khó khăn bằng nhiều biện pháp trong thi đua lao động, tổ chức bán hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ từ tác phong, thái độ tích cực, chấp hành quy trình bán hàng, vệ sinh môi trường xanh sạch đẹp, tổ chức tốt hoạt động tiếp thị, chăm sóc khách hàng. Do đó sản lượng xuất bán xăng dầu cũng như các sản phẩm ngoài xăng dầu của cửa hàng ngày càng được nâng lên, được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội