Vinh danh 26 thủ lĩnh bán lẻ dẫn đầu phong trào thi đua khu vực phía Bắc

Phạm Ngọc Tú

Phòng QHCC

04:38 CH @ Thứ Sáu - 25 Tháng Tám, 2017

Ngày 25.8.2017, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Tập đoàn/Petrolimex) tổ chức buổi Lễ tôn vinh 26 Cửa hàng trưởng (CHT) có thành tích xuất sắc nhất năm 2016 và nửa đầu năm 2017 khu vực phía Bắc tại trụ sở Tập đoàn, số 1 Khâm Thiên, Hà Nội.

Ủy viên HĐQT - Phó tổng giám đốc Petrolimex Vũ Bá Phú chúc mừng, tuyên dương 26 CHT đã có thành tích đặc biệt xuất sắc

Dự buổi Lễ có Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng Bộ Công Thương Nguyễn Như Chinh, Ủy viên HĐQT - Phó tổng giám đốc Petrolimex Vũ Bá Phú, lãnh đạo, chuyên viên một số phòng nghiệp vụ Tập đoàn, 26 CHT xuất sắc nhất khu vực phía Bắc thuộc Công ty Xăng dầu: KV I, KV III, B12, Hà Bắc, Bắc Thái, Phú Thọ, Hà Nam Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hà Sơn Bình, Điện Biên, Yên Bái, Thái Bình, Cao Bằng, Tuyên Quang, Lào Cai, Lai Châu, Hà Giang, Quảng Bình và Quảng Trị.

Ủy viên HĐQT - Phó tổng giám đốc Petrolimex Vũ Bá Phú chúc mừng, tuyên dương 26 CHT đã có thành tích đặc biệt xuất sắc; mong muốn các CHT tiếp tục cống hiến, phát huy tối đa khả năng, là hạt nhân ưu tú, điển hình tiên tiến để động viên người lao động noi theo phấn đấu và lan tỏa phong trào thi đua trong toàn Tập đoàn.

Chị Nguyễn Thị Thanh Bình - CHT CHXD số 52 Cao Thắng Petrolimex Quảng Ninh - cửa hàng có sản lượng bình quân đạt 800 m3/tháng, năng suất lao động bán lẻ (NSLĐBL) 44,5 m3/người/tháng cho biết: Hiện nay, sự cạnh tranh trong lĩnh vực xăng dầu là vô cùng khốc liệt. Do đó, người CHT phải phát huy tối đa cơ hội bán hàng cũng như bám sát triển khai các giải pháp đảm bảo phục vụ khách hàng ở cấp độ cao nhất như Cửa hàng 5S, Quy trình bán hàng 5 bước, phân luồng xe ra vào cửa hàng hợp lý…; đồng thời, phải đẩy mạnh truyền thông ngay tại CHXD, triển khai có hiệu quả các chương trình tri ân khách hàng của Công ty, Tập đoàn như “Ngày Vàng Petrolimex” hoặc các chương trình của nội bộ cửa hàng.

Với quyết tâm của tập thể cán bộ công nhân viên cửa hàng, anh Chử Văn Minh - CHT CHXD số 85 Petrolimex Hà Nội - cửa hàng có sản lượng bình quân đạt 1.815 m3/tháng, NSLĐBL 66,3 m3/người/tháng tin tưởng rằng CHXD số 85 sẽ tiếp tục là phát huy tối đa khả năng để không phụ sự quan tâm, động viên, khích lệ của Ban lãnh đạo Công ty, Tập đoàn.

Mặc dù nhiều CHXD không có lợi thế về vị trí thương mại nhưng bằng khả năng lãnh đạo xuất sắc, tầm nhìn kinh doanh sắc sảo cùng với khả năng huấn luyện và truyền cảm hứng cho người khác, bản thân luôn có đam mê, động lực mạnh mẽ để tiến lên các CHT đã đưa cửa hàng trở thành đơn vị dẫn đầu trong Công ty. Với thành tích xuất sắc đó, 26 Cửa hàng trưởng Petrolimex xứng đáng được tôn vinh và đón nhận Bằng khen của Bộ Công Thương.

Toàn cảnh Lễ tuyên dương

CHT CHXD số 52 Petrolimex Quảng NinhNguyễn Thị Thanh Bình và CHTCHXD số 85Petrolimex Hà Nội Chử Văn Minh phát biểu ý kiến

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công Thương, Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng Bộ Công Thương Nguyễn Như Chinh cùng Ủy viên HĐQT - Phó tổng giám đốc Petrolimex Vũ Bá Phú trao Bằng khen tặng các CHT

Hôm nay, 26 CHT sẽ có cơ hội sang Nhật Bản thăm quan, học tập Tinh thần Nhật Bản tại trụ sở JX Nippon Oil & Energy (đối tác chiến lược của Petrolimex) và một số CHXD của JX

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội