Vinh danh các thủ lĩnh bán lẻ khu vực miền Bắc

Phạm Ngọc Tú

Phòng QHCC

05:36 CH @ Thứ Năm - 10 tháng 8, 2017

Lễ tuyên dương cửa hàng trưởng (CHT) xuất sắc khu vực miền Bắc vừa được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tổ chức vào chiều 09.8.2017 tại Trụ sở Tập đoàn, số 1 Khâm Thiên, Hà Nội.

Ủy viên HĐQT, Phó tổng giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng biểu dương các thành tích đã đạt được của các CHT

Dự lễ tuyên dương có Ủy viên HĐQT, Phó tổng giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng, lãnh đạo một số phòng ban Cơ quan Tập đoàn cùng 24 CHT xuất sắc trong kinh doanh bán lẻ năm 2016 và 6 tháng đầu năm 2017.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Ủy viên HĐQT, Phó tổng giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của toàn hệ thống bán lẻ trong đó tiêu biểu là những cửa hàng trưởng tham dự lễ tuyên dương ngày hôm nay.

Đại điện cho các CHT được tuyên dương, chị Hà Thị Thúy Lan - CHT CHXD số 74 Petrolimex Hà Nội - cửa hàng có sản lượng 1.125 m3/tháng chia sẻ: Yếu tố cần thiết của một CHT là phải trách nhiệm, tâm huyết với nghề, “nói được, làm được”; biết được điểm mạnh, điểm yếu của từng nhân viên trong cửa hàng để từ đó có sự hỗ trợ, quan tâm, chỉ bảo, khích lệ hợp lý giúp nhân viên thoải mái, vui vẻ đạt được hiệu suất cao trong công việc, làm cho mỗi nhân viên đều trở thành một phần quan trọng của cửa hàng.

Không chỉ có sản lượng xuất bán xăng dầu vượt trội, các cửa hàng trưởng đều tổ chức triển khai kinh doanh có hiệu quả hàng hóa/dịch vụ khác ngoài xăng dầu do Petrolimex sản xuất, cung cấp bằng sự năng động, sáng tạo, không quản ngại khó khăn gian khổ của mình.

Trước áp lực cạnh tranh ngày càng tăng, Ủy viên HĐQT, Phó tổng giám đốc Phạm Đức Thắng đề nghị các cửa hàng trưởng không được chủ quan, thỏa mãn, cần tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua tại cửa hàng, tổ chức bán hàng đúng quy trình, thực hiện bán hàng văn minh thương mại tại cửa hàng … để mang lại các giá trị gia tăng tới khách hàng, gây dựng sự tin, yêu của khách hàng đối với thương hiệu chữ P.

Lễ tuyên dương Cửa hàng trưởng xuất sắc sẽ tiếp tục được tổ chức tại các khu vực miền Trung và miền Nam.

Chị Hà Thị Thúy Lan - CHT CHXD số 74 Petrolimex Hà Nội và anh Đỗ Đông Dương - CHT CHXD An Lạc Petrolimex Hải Phòng chia sẻ ý kiến tại buổi Lễ

Thừa ủy quyền của Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh, Phó tổng giám đốc Phạm Đức Thắng trao giấy khen tặng 24 CHT xuất sắc

24 CHT xuất sắc khu vực miền Bắc sẽ có cơ hội sang Hàn Quốc thăm quan học tập ngay trong chuyến bay chiều tối nay

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội