Đẩy mạnh truyền thông tại Petrolimex Quảng Nam

Nguyễn Văn Bê

11:27 SA @ Thứ Ba - 22 Tháng Tám, 2017

Ngày 21.8.2017 Chi nhánh Xăng dầu Quảng Nam, thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực V đã tổ chức khóa học "Nâng cao nhận thức và thực hiện công tác truyền thông tại doanh nghiệp".

Tham gia khóa học gồm: Ban giám đốc, lãnh đạo và chuyên viên các phòng nghiệp vụ, Cửa hàng trưởng, Trưởng ca bán hàng trong toàn Chi nhánh.

Phát biểu tại lễ khai giảng khóa học, ông Ngô Ánh Dương - Phó giám đốc Chi nhánh đã nhấn mạnh ý nghĩa, vai trò và tầm quan trọng của công tác truyền thông đối với doanh nghiệp trước sự phát triển đa dạng, đa sắc thái của mạng xã hội trong thời kỳ bùng nổ thông tin hiện nay. Đối với các đơn vị công tác truyền thông luôn giữ vị trí rất quan trọng, có ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh cũng như uy tín thương hiệu Petrolimex.

Khóa học trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản về công tác truyền thông, biết xây dựng chương trình truyền thông hiệu quả tại các đơn vị, biết cách tạo sự tin cậy của công chúng, của khách hàng đối với đơn vị, nhận thức được trong hoạt động kinh doanh phải thực hiện theo tinh thần, nội dung Bộ Quy tắc ứng xử của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, nâng cao vị thế Petrolimex trong cơ chế cạnh tranh hiện nay thông qua các dịch vụ, phong cách bán hàng linh hoạt, minh bạch, văn minh hiện đại và thân thiện.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội