CHXD Petrolimex tại Lào đã có trên Google map từ 19/8

Phạm Đắc Bình

Administrator

02:26 CH @ Thứ Hai - 21 Tháng Tám, 2017

Ngày 19.8.2017 Petrolimex Lào chính thức đưa vào sử dụng tiện ích tìm kiếm CHXD Petrolimex trên website của mình.

Với tính năng này, khách hàng có thể tìm kiếm các CHXD thuộc Petrolimex Lào một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Bằng cách truy cậpwww.lao.petrolimex.com.vn/stations.aspxtrên tất cả các thiết bị có kết nối internet như điện thoại, máy tính bảng …. hệ thống sẽ đưa ra vị trí hiện tại, địa điểm các CHXD Petrolimex và chỉ đường đến cây xăng Petrolimex gần nhất bằng tính năng dẫn đường tự động.

Các thông tin liên quan tới cửa hàng xăng dầu Petrolimex cũng sẽ hiển thị đầy đủ như: số điện thoại, địa chỉ, thời gian bán hàng, cách dịch vụ tại cửa hàng, …..

Khi đã xác định được CHXD Petrolimex cần đến, nút “tìm đường” sẽ tự động lên lộ trình dẫn khách hàng đến đúng cửa hàng đã chọn. tính năng này giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian khi gặp phải tình huống sắp hết nhiên liệu .

Bằng cách áp dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn cuộc sống hàng ngày, Petrolimex Lào là công ty xăng dầu đầu tiên ở Lào tiên phong có bản đồ hệ thống CHXD trên website của mình hướng tới Quý vị khách hàng.

Kính chúc Quý vị thượng lộ bình an.

Để Tiến Xa Hơn

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội