Hội nghị công tác quản lý kỹ thuật, đầu tư xây dựng và an toàn

Hồng Quân

CV P. ATKTMT

04:48 CH @ Thứ Sáu - 25 Tháng Mười Hai, 2020

Ngày 21.12.2020, tại Trụ sở 15 Lê Duẩn - Quận 1 - TP. HCM, Petrolimex Sài Gòn tổ chức hội nghị về công tác quản lý kỹ thuật, đầu tư xây dựng và an toàn. Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Cảnh chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, Petrolimex Sài Gòn đã báo cáo tình hình thực hiện công tác quản lý kỹ thuật, đầu tư xây dựng cơ bản sửa chữa lớn trong năm 2020, xây dựng kế hoạch đầu tư xây dựng năm 2021. Báo cáo thực trạng và giải pháp tình hình ngập lụt tại Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (TKNB) và định hướng hội nghị kỹ thuật 05 năm của Công ty.

Phó giám đốc Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Danh Hùng trình bày báo cáo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Phó tổng giám đốc Petrolimex Nguyễn Văn Sự đánh giá năm 2020, Công ty Xăng dầu Khu vực II là một trong những đơn vị đầu ngành hoàn thành kế hoạch các hạng mục đã đề ra. Phó tổng giám đốc Petrolimex mong muốn Petrolimex Sài Gòn đồng bộ phương án đầu tư chiều sâu, tự động hóa kho xăng dầu, hình thành quy trình hệ thống quản trị an toàn trong mọi phương diện. Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Phó tổng giám đốc Petrolimex Nguyễn Văn Sự ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và cố gắng của toàn thể CBCNV Công ty trong hoạt động SXKD nói chung, đặc biệt là trong công tác quản lý kỹ thuật, đảm bảo an toàn trong năm 2020 - Đây là kết quả thiết thực đối với kết quả chung của toàn tập đoàn.

Xem chi tiết tại đây ...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội