PA đào tạo nghiệp vụ Quản lý kỹ thuật, công tác An ninh An toàn

Nguyễn Ngọc Tú

Phó Chánh VP

09:39 SA @ Thứ Ba - 04 Tháng Sáu, 2019

Từ 27/5 đến 31/5/2019 tại Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) đã tổ chức chương trình đào tạo nghiệp vụ Quản lý kỹ thuật, công tác An ninh An toàn (TSA) năm 2019.

Ông Ngô Quốc Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Aviation chủ trì khai giảng khóa đào tạo TSA

Ông Bernard Tricon – Đánh giá viên cao cấp của JIG trong buổi đào tạo lý thuyết

Tham dự khóa đào tạo có các cán bộ chủ chốt khối kỹ thuật, quản lý chất lượng, an ninh an toàn của Công ty và các Chi nhánh trên toàn hệ thống Petrolimex Aviation. Với mục tiêu chất lượng đào tạo cao nhất, Petrolimex Aviation đã mời giảng viên Bernard Tricon đến từ Air Total (đã có 8 năm kinh nghiệm trong ngành nhiên liệu hàng không, 30 năm công tác trong ngành xăng dầu, là đánh giá viên cấp cao của JIG) thuyết trình hướng dẫn khóa đào tạo này. Chương trình đào tạo TSA 2019 tập trung vào công tác quản lý chất lượng Jet A-1 từ kho của nhà máy lọc dầu đến công đoạn xuất cấp cho tàu bay.

Đánh giá kết quả đạt được sau khóa đào tạo: 100% học viên tham gia nắm bắt tốt các kiến thức được truyền tải, tích cực trao đổi, thảo luận để giải đáp các vướng mắc, yêu cầu của tiêu chuẩn, quy định trong công việc, tác nghiệp hàng ngày.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội