Tháng "5S" tại CNXD Hòa Bình

Nguyễn Thị Hải Hà

Phó TP. TCHC Chi nhánh

12:33 CH @ Thứ Hai - 03 Tháng Sáu, 2019

Nhân dịp Tháng công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2019, Chi nhánh Xăng dầu Hòa Bình (thuộc Petrolimex Hà Sơn Bình) đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm chăm lo cho người lao động.

Nhân viên Cửa hàng vệ sinh máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ và chăm sóc cây xanh

Điểm nhấn trong Tháng Công nhân năm nay tại CNXD Hòa Bình là bức tranh thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 và lập thành tích chào mừng 28 năm thành lập Petrolimex Hà Sơn Bình. Để làm tốt điều này, Công đoàn Chi nhánh đã tuyên truyền, phát động đến các Tổ Công đoàn, vận động CBCNV – NLĐ tích cực tham gia các phong trào thi đua trong đó đặc biệt chú trọng đến phong trào “Xanh - Sạch - Đẹp - Đảm bảo ATVSLĐ”.

Hoạt động này đã thu hút đông đảo CBCNV trong toàn đơn vị hưởng ứng sôi nổi như sắp xếp hồ sơ, sổ sách, công cụ dụng cụ, kho tàng, vật tư hàng hóa, vệ sinh khu vực làm việc, máy móc, trang thiết bị, chăm sóc và trồng thêm cây xanh, khơi thông cống rãnh, thu gom xử lý chất thải tạo cảnh quan môi trường làm việc thông thoáng.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội