Petrolimex Tuyên Quang tưng bừng khai trương CHXD Thành Long

Nguyễn Thu Hương

Chuyên viên P.TCHC

04:42 CH @ Thứ Ba - 28 Tháng Năm, 2019

Ngày 24/5/2019, Công ty Xăng dầu Tuyên Quang (Petrolimex Tuyên Quang) đã long trọng khai trương Cửa hàng xăng dầu (CHXD) Thành Long tại Km35, xã Thành Long, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang,đưa tổng số CHXD thuộc Petrolimex Tuyên Quang lên 39 cửa hàng.

Cắt băng chính thức đưa CHXD Thành Long đi vào hoạt động

CHXD Thành Long được xây dựng trên diện tích đất 5.772 m2; tổng sức chứa 100 m3, được đầu tư đồng bộ với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và thân thiện với môi trường, lối vào được thiết kế cho nhiều làn xe... cùng với đó là hệ thống các công trình tiện lợi xung quanh cửa hàng như: khu trưng bày sản phẩm hàng hóa của Petrolimex, khu cung cấp các dịch vụ phục vụ nhu cầu của khách hàng, khu nhà ở dành cho lái xe đường dài và hệ thống tự động hóa ứng dụng khoa học Công nghệ phục vụ công tác kinh doanh như: họp trực tuyến, bán hàng tự phục vụ, tự tích hợp thẻ... Đây là cửa hàng xăng dầu hiện đại nhất được Petrolimex Tuyên Quang đầu tư đồng bộ từ cơ sở hạ tầng đến con người phục vụ công tác kinh doanh.

Việc đưa CHXD Thành Long đi vào hoạt động sẽ góp phần nộp ngân sách địa phương tăng thêm gần 10 tỷ đồng/năm. Đồng thời đây cũng sẽ là địa chỉ tin cậy cung cấp sản phẩm xăng dầu và các hàng hóa dịch vụ của Petrolimex đảm bảo về chất lượng và số lượng để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của bà con nhân dân xã Thành Long và các xã lân cận cũng như các doanh nghiệp, các đơn vị khách hàng trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Nhân dịp khai trương CHXD Thành Long, Petrolimex Tuyên Quang cùng với các đơn vị trong cùng hệ thống Petrolimex thực hiện công tác an sinh xã hội tại xã Thành Long với tổng trị giá 100 triệu đồng.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội